Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Bế Văn Đàn tham dự Hội nghị tổng kết Cụm thi đua số 02 khối Đoàn trực thuộc Huyện Đoàn Quảng Hòa
Chiều ngày 03/11/2023, Cụm thi đua số 02 khối Đoàn trực thuộc Huyện Đoàn Quảng Hòa (CTĐS4) tổ chức Hội nghị tổng kết thi đua năm 2023.

Cụm thi đua số 02 trực thuộc Huyện Đoàn gồm 09 đơn vị Đoàn cơ sở: Tà Lùng, Hòa Thuận, Đại Sơn, Cách Linh, Bế Văn Đàn, Mỹ Hưng, Tiên Thành, Hạnh Phúc, Hồng Quang. Năm 2023, công tác đoàn và phong trào thanh niên của CTĐS2  đã có bước phát triển tích cực, giành được nhiều kết quả quan trọng. Trong đó, thực hiện hiệu quả phong trào “Xung kích, tình nguyện phát triển KT - XH và bảo vệ Tổ quốc”, “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp” CTĐS2 đã góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị. Bên cạnh đó, CTĐS2 đã dành trên hàng nghìn ngày công và hàng trăm suất quà để tham gia các hoạt động tình nguyện, xung kích vì cuộc sống cộng đồng như: Tặng quà tình nghĩa, hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai, hiến máu tình nguyện,… Không những vậy, thực hiện cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu”, CTĐS2 đã tặng quà cho các địa chỉ đỏ, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách. Đặc biệt, CTĐS2 đã giới thiệu gần 30 đoàn viên ưu tú cho Đảng kết nạp và tham gia lớp bồi dưỡng chính trị nhận thức về Đảng. Cũng tại cuộc tổng kết Cụm đã tổ chức đi thực tế mô hình khởi nghiệp phát triển kinh tế đối với hộ thanh niên làm chủ hộ Lăng Tuấn Trương, xóm Bản Chu, xã Đại Sơn (mô hình trồng ổi sạch tại xóm).

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị tổng kết cụm thi đua số 02:

Tại hội nghị, các đại biểu dành thời gian thảo luận, đề ra các giải pháp trong tổ chức các phong trào thi đua, nhằm khắc phục khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm năm tiếp theo và bàn giao Trưởng cụm năm 2024 cho đơn vị Đoàn Thanh niên xã Cách Linh.

Đàm Duy - VP UBND