Chi bộ xóm Bắc Hồng I tổ chức sinh hoạt định kỳ tháng 5 năm 2024
Sáng ngày 23/5/2024, Chi bộ xóm Bắc Hồng I tổ chức sinh hoạt định kỳ tháng 5/2024, nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 5, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 6/2024. Đến dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt có đồng chí La Thị Phương - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Bế Văn Đàn.

Ảnh: Đ/c Đinh Văn Tuấn - Bí thư chi bộ xóm khai mạc cuộc họp

Tại cuộc họp, chi bộ đã thông tin tình hình kết quả hoạt động tháng 5; triển khai thực hiện các Nghị quyết của các cấp; kết quả phát triển kinh tế xã hội của xóm, đưa ra những phương hướng cụ thể để thực hiện những tháng tiếp theo. Tháng 5/2024, chi bộ thực hiện tốt công tác nắm bắt diễn biến tư tưởng trong đảng viên và Nhân dân; thường xuyên triển khai tuyên truyền, quán triệt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, văn bản của cấp trên; tiếp tục thực hiện tốt Chỉ thị số 05-CT/TWcủa Bộ Chính trị, tiếp tục chuyên đề năm 2023 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”; Kết luận số 21-KL/TW, ngày 25/10/2021 Ban chấp hành Trung ương về đẩy mạnh xây dựng xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”; Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về tiếp tục đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tại cuộc họp đã có nhiều ý kiến đóng góp vào bản dự thảo báo cáo, đưa ra những mặt mạnh, mặt yếu để khắc phục trong thời gian tới.

Ảnh: Đ/c Đảng viên trong chi bộ  đang phát biểu tham luận ý kiến

Toàn cảnh buổi sinh hoạt chi bộ

Ảnh: Đồng chí La Thị Phương - Bí thư Đảng ủy xã phát biểu tại buổi sinh hoạt

Đồng chí Bí thư Đảng ủy xã mong muốn cán bộ, đảng viên và Nhân dân xóm Bắc Hồng I luôn đoàn kết, đồng thuận, tiên phong gương mẫu đi đầu ủng hộ tham gia, giám sát việc tổ chức thực hiện để đưa các nghị quyết, chương trình chuyên đề đi vào cuộc sống; tiếp tục duy trì, mở rộng, phát triển chăn nuôi, Thực hiện các dự án, nâng cao các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, xây dựng cảnh quan, môi trường làng xóm xanh-sạch-đẹp... Đặc biệt các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy nêu cao trách nhiệm thực tốt nhiệm và chi bộ phó. Đối với chi bộ tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ, định kỳ tổ chức sinh hoạt theo quy định nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ ngày càng đạt kết quả hơn./.

Mông Văn Nghĩa - VP