Xã Bế Văn Đàn tổ chức kiểm điểm, đánh giá, xếp loại đối với tập thể, cá nhân năm 2023
Ngày 26/12/2023 Ban chấp hành Đảng bộ xã Bế Văn Đàn đã tổ chức Hội nghị BCH mở rộng về việc kiểm điểm, đánh giá xếp loại tập thể, cá nhân năm 2023. Tham dự Hội nghị có đồng chí Bế Kim Huế - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Quảng Hòa; đồng chí Bế Văn Phùng - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy (chủ trì HN) và các đ/c Ủy viên BCH Đảng bộ, trưởng các đoàn thể, Văn phòng Đảng ủy xã.

Thực hiện hướng dẫn số 39-HD/HU ngày 11/12/2023 của Huyện uỷ Quảng Hoà về kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng hàng năm đối với tập thể, cá nhân trong hệ trong hệ thống chính trị huyện Quảng Hoà.

Đảng uỷ xã Bế Văn Đàn đã cụ thể hoá và ban hành Hướng dẫn số 06-HD/ĐU ngày 13/12/2023 để hướng dẫn triển khai công tác kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng cuối năm 2023. Ngày 14/12/2023 đã tổ chức Hội nghị BCH mở rộng để triển khai các văn bản và hướng dẫn cho các đồng chí Đảng uỷ viên phụ trách chi bộ, các đồng chí Bí thư chi bộ về cách thức đánh giá, kiểm điểm, xếp loại và hướng dẫn các mẫu biểu theo hướng dẫn.

Ảnh: Hội ghị triển khai hướng dẫn công tác đánh giá, kiểm điểm, xếp loại

Sau khi triển khai tại xã, Đảng bộ xã Bế Văn Đàn có 08 tổ chức; 12 chi bộ; 262 Đảng viên phải đánh giá, kiểm điểm, xếp loại cuối năm 2023; Trong thời gian từ ngày 15/12 đến hết ngày 24 tháng 12 năm 2023, các chi bộ, tập thể đã hoàn thiện song công tác đánh giá, kiểm điểm và đề nghị xếp loại.

Ảnh: Các chi bộ, tập thể đánh giá, kiểm điểm cuối năm

Sau khi tổng hợp, ngày 26/12 Ban chấp hành Đảng bộ đã tiến hành họp để đánh giá, kiểm điểm đối với tập thể Ban thường vụ Đảng uỷ, cá nhân đồng chí Bí thư, các đồng chí phó bí thư, UVBTV và UVBCH, đề nghị xếp loại đối với đồng chí Bí thư, các phó bí thư; tiến hành xem xét xếp loại đối với 07 tổ chức; 12 chi bộ và 225 Đảng viên và thực hiện công tác thi đua khen thưởng.

Ảnh: Hội nghị BCH Đảng bộ họp đánh giá, kiểm điểm, xếp loại cuối năm

• Ảnh: Đ/c Bế Kim Huế - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị
  • huyện Quảng Hòa phát biểu chỉ đạo tại HN Ban Chấp hành

Kết quả năm 2023, xã Bế Văn Đàn có 01 tổ chức Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ (Hội CCB); 06 tổ chức hoàn thành tốt nhiệm vụ; 02 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 07 chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ; 03 chi bộ hoàn thành nhiệm vụ; có 225/262 Đảng viên đánh giá, xếp loại và đề nghị xếp loại, trong đó hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 31 đồng chí; hoàn thành tốt nhiệm vụ 187 đồng chí; hoàn thành nhiệm vụ 13 đồng chí; không hoàn thành nhiệm vụ 03 đồng chí.

Ban chấp hành Đảng bộ xem xét khen thưởng đối với 02 chi bộ và 31 đồng chí Đảng viên Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023./.

Bế Phùng - BT Đảng ủy