Tuổi trẻ xã Bế Văn Đàn chung tay xây dựng Nông thôn mới
Thực hiện chỉ đạo của Huyện đoàn Quảng Hòa về việc tổ chức các hoạt động tháng thanh niên năm 2023; Kế hoạch số 14-KH/ĐTN ngày 13 tháng 3 năm 2023 của Ban Chấp hành Đoàn xã Bế Văn Đàn về việc  tổ chức các hoạt động ra quân tháng thanh niên năm 2023. Sáng ngày  20/3/2023 Ban chấp hành Đoàn xã tổ chức ra quân tình nguyện xây dựng nông thôn mới tại xóm Bắc Vọng có 41 đoàn viên, thanh niên và người dân tham gia.

Hoạt động ra quân Ngày cao điểm “Tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới” là hoạt động rất ý nghĩa, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên tham gia thực hiện các công trình, phần việc góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị và tham gia phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, đơn vị.

Thông qua hoạt động nhằm phát huy vai trò của đoàn viên, thanh niên để mang lại những giá trị, lợi ích cụ thể cho người dân ở địa bàn nông thôn. Góp phần thực hiện các mục tiêu cụ thể của Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới đã đề ra, cải thiện đời sống, diện mạo nông thôn. Đồng thời, đây cũng là một trong các hoạt động cao điểm của tuổi trẻ thiết thực hướng đến chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023) và thiết thực hành động hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2023.

Lý - Đoàn TN