Đoàn viên, thanh niên xã Bế Văn Đàn ra quân tình nguyện làm đường bê tông nội đồng tại xóm Nà Lòa
      Thực hiện kế hoạch số 15-KH/ĐTN ngày 17 tháng 4 năm 2023 của Ban Chấp hành Đoàn xã Bế Văn Đàn về việc tổ chức các hoạt động chung tay xây dựng Nông thôn mới năm 2023. Sáng ngày 19/4/2023 Ban chấp hành Đoàn xã tổ chức ra quân tình nguyện hỗ trợ làm đường bê tông nội đồng tại xóm Nà Lòa với 19 đoàn viên, thanh niên tham gia.

Hoạt động ra quân Ngày cao điểm “Tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới” là hoạt động rất ý nghĩa, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên tham gia thực hiện các công trình, phần việc góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị và tham gia phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, đơn vị.

Khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang Đây là dịp thiết thực để cổ vũ, động viên toàn Đảng, toàn quân và toàn dân noi gương, thực hiện các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2023 trong mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên.

Thông qua hoạt động Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, khả năng sáng tạo của thanh niên trong tham gia thực hiện các công trình, phần việc góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn và tham gia phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, đơn vị, chú trọng thực hiện các công trình, phần việc ứng dụng công nghệ mới, tham gia vào quá trình thực hiện chuyển đổi số.

Tăng cường sự quan tâm, chăm lo của các cấp, các ngành và toàn xã hội đối với công tác bồi dưỡng, đào tạo và giáo dục thế hệ trẻ, tạo môi trường cho thanh niên rèn luyện, cống hiến, trưởng thành.

Lý - Đoàn TN