Đoàn thanh niên xã Bế Văn Đàn phối hợp với HLHPN xã Bế Văn Đàn tổ chức ra quân phát quang SVĐ xã và khu anh tưởng niệ AHLS Bế Văn Đàn
Ngày 14/12/2023, Đoàn thanh niên xã Bế Văn Đàn đã phối hợp với HLHPN xã tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh, phát quang khu vực Sân vận động xã, Khu nhà tưởng niệm AHLS Bế Văn Đàn.

Thực hiện chương trình, kế hoạch công tác, đồng thời nhằm thực hiện phong trào "Chung sức xây dựng Nông thôn mới" gắn với "Xung kích tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc". Để chuẩn bị cho chương trình lễ công bố Quyết định xếp hạng di tích lịch sử Địa điểm lưu niệm AHLS Bế Văn Đàn tại xóm Bản Buống, xã Bế Văn Đàn. Đoàn thanh niên xã Bế Văn Đàn đã phối hợp với HLHPN xã tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh, phát quang khu vực Sân vận động xã, Khu nhà tưởng niệm AHLS Bế Văn Đàn với 12 ĐVTN tham gia.

Tại buổi ra quân, các đồng chí Đoàn viên thanh niên được phân công tham gia đã thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện, các công việc cụ thể như: Phát quang bụi rậm, quét dọn rác... Đây là hoạt động ý nghĩa, góp phần nâng cao chất lượng tiêu chí môi trường trong xây dựng NTM, đồng thời từng bước tuyên truyền, vận động rộng rãi trong quần chúng nhân dân về ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường, xây dựng nếp sống văn minh trên địa bàn.

Một số hình ảnh tại buổi ra quân

Kết thúc đợt ra quân, Đoàn xã xã tiếp tục chỉ đạo các chi đoàn tại các xóm vận động ĐVTN tự giác duy trì môi trường xanh sạch đẹp, tuyên truyền công tác bảo vệ môi trường, thu gom rác thải sinh hoạt, vệ sinh đường làng ngõ xóm; thực hiện tốt quy ước, hương ước về bảo vệ môi trường./.

Đàm Duy - UBND xã